Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 173
Chủ đề: Đóng cửa hàng thanh lý valy đẩy,cặp, balo đựng máy tính, bao bụng,cặp số giá rẻ nhất thị trường( có
-
22-11-2011, 10:06 AM #1
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 - Đóng cửa hàng thanh lý valy đẩy,cặp, balo đựng máy tính, bao bụng,cặp số giá rẻ nhất thị trường( có
Ảnh hội chợ
[spoiler=Ảnh gian hàng ở hội chợ ]Hi nhà em đi hội chợ có mỗi cái ảnh này, mod chụp mà khách che gần hết gian hàng hehe:
[IMG]http://i1261.photobucket.com/albums/ii589/********2012a/DSC09380.jpg[/IMG][/spoiler]
Kinh nghiệm chọn valy phù hợp
[spoiler=kinh nghiệm chọn valy phù hợp ]
1. Valy cá nhân, dùng cho 1 người hoặc va ly xách lên máy bay chỉ chọn valy kt nhỏ tầm Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg( đối với valy vải) valy nhựa siêu nhẹ thì có kl nhỏ hơn, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30. Hiện size nhỏ em có hàng senlibao,sakos,samsonite, valy titan 2 in 1........
2.Valy cho 2 người nên chọn valy Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg( đối với valy vải dù), tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40. Hiện em có hàng selibao, sakos,samonite.........
3.Valy cho 2 người du lịch dài ngày, hoặc 3 người trong gia đình nên chọn Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg ( đối với vải dù), tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67. Hiện em có hàng AOBAOTE,SAMSONITE,SAKOS,TITAN........
4.Valy to nhất dùng cho 4 người trở lên hoặc gia đình 3 người đi dài ngày nên chọn Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105. Hiện em có hàng sakos,samsonite,AOBAOTE, TITAN.......
[/spoiler]
Cách sử dụng khóa số valy:[spoiler=Cách sử dụng khóa số valy]
1. Đối với khóa bên hông khóa có cần gạt và chữ on-off

B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu
B2:Gạt nút bên hông về phía on, giữ tay ở vị trí đó rồi bắt đầu thay đổi 3 chữ số trên khoá theo sở thích của mình
B3: thả tay ở nút có chữ ON-OFF ra, số sẽ tự nhận mật khẩu mới
2.Đối với khóa số bên hông ko có cần gạt

B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu
B2: giữ tay ở vị trí đang mở khóa
B3: Vừa giữ tay vừa thay đổi 3 chữ số trên khóa
B4: Thả tay ra khóa sẽ nhận pass mới
Cách khóa valy bằng khóa số cố định trên valy

và khóa số rời
[/spoiler]
Quy định về hành lý xách tay
[spoiler=Quy định về hành lý xách tay]QUY ĐỊNH HÀNH LÝ
XÁCH TAY- MỌI NGƯỜI XEM QUA ĐỂ CHỌN VALY CHO PHÙ HỢP NHÉ
Liên kết nhanh
Hành lý xách tay
Hành lý ký gửi
Hàng hoá nguy hiểm
Hàng hóa cồng kềnh
Dịch vụ hành lý
Hành khách đi trên các chuyến bay của Jetstar Group
Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là Em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Hành khách đi cùng với 01 em bé có thể mang theo thức ăn cho em bé lên máy bay để sử dụng. Nếu khách đã đặt chỗ cho em bé thì những xe dành cho em bé đã được phê duyệt cũng được phép mang lên máy bay.
Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 34cm (chiều cao) + 48cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.
Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.

Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).
Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc và túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế).
Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.
Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.
Kích thước hành lý xách tay
Nếu không đáp ứng được các quy định về kích thước như đã nêu bên trên, Quý khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi cho Hành lý và có thể phải đóng phí.
Một số vật dụng nhỏ mang thêm Quý khách có thể mang lên máy bay. Ví dụ:
Túi xách nhỏ
Ví, bóp, áo mưa
Ô
Hàng miễn thuế mua ở sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế)
Mỗi vật dụng nhỏ nói trên phải để vừa dưới ghế phía trước Quý khách hoặc để vừa khoang hành lý trên máy bay.
Các hạn chế về hành lý xách tay mang lên máy bay
Chính phủ và nhà chức trách sân bay quy định các vật dụng cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc mang theo người khi lên máy bay như dao, đồ vật sắc, vật để cắt, kim khâu hay đồ dùng trong thể thao. Những đồ vật này phải được bao gói cẩn thận và được đựng trong hành lý ký gửi. Nếu những đồ vật này được mang theo người hay trong hành lý xách tay mang lên máy bay thì chúng tôi sẽ tịch thu và tiêu hủy.
Hãy liên hệ Jetstar nếu bạn còn thắc mắc. Nếu Chính phủ và nhà chức trách sân bay có thêm các quy định khác, Quý khách vẫn phải tuân thủ. Quý khách nên tìm hiểu quy định về hành lý xách tay trước khi thực hiện chuyến bay.
Vận chuyển chất lỏng, bình xịt, chất keo trên các chuyến bay đến/từ Việt nam
Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar[/spoiler]




Em bán hàng online gần 3 năm rồi ah, hàng có sao nói vậy, do nhà em bán buôn nên giá đảm bảo rẻ hơn ngoài thị trường từ 5%-20% tùy loại,Nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng. Em có dịch vụ ship hàng tận nhà nhé, ai muốn xem nhiều mẫu 1 lúc cũng ok ah!. Ai có nhu cầu liên hệ em qua mail : riverhuong_a7@yahoo.com - sđt: 0912905622 hoặc pm trực tiếp trên diễn đàn nhé.Mọi người order trực tiếp em giảm giá 10k/ 1 sản phẩm nhé áp dụng cho sản phẩm >200k. Ai nhận hàng ưng ý em cũng xin ít comment để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn ah!
Đây là 1 số ý kiến của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của mình nhé
[spoiler= ý kiến khách hàng]Nguyên văn bởi Rima
ok, có gì mai mình qua. Mà cái vali lần trước mua đến bây giờ vẫn thích lắm nhé! Kể ra cũng ko đựng được nhiều đồ lắm, nhưng mình chỉ thích vali nhỏ xinh thôi!
Nguyên văn bởi baohan2004
Nguyên văn bởi gauyeumatong
Nguyên văn bởi like2010
[/spoiler]
-Em xin có 1 vài lưu ý ạ:
- Có 3 địa điểm có thế xem và lấy hàng LONG BIÊN -GIÁP BÁT - ĐỊNH CÔNG ( địa chỉ cụ thể thì pm hoặc call em nhé)
- Em ship toàn quốc nhưng không Freeship!
-Ship Hà Nội:15k-50k.Tùy địa điểm, tùy kt sản phẩm.
-Ship đi các tỉnh,Tp khác người nhận trả ship or ck luôn tiền ship cho em cũng được(phí ship sẽ tính theo giá cpn và mua nhìu e sẽ share ship)
-Do e phải thuê dịch vụ ship nên E chỉ ship khi chắc chắn lấy,không ship đến để xem hàng.Và vì 1 lý do nào đấy mà các chị k thể lấy hàng(size ko thích hợp,k ưng ý...)Vui lòng trả 50k cho bạn ship hàng(tiền này e ko dc hưởng đâu ạ,mà e trả cho người ship hàng,người ta mang đồ đi rồi lại phải mang đồ về cho e,rất mất công và time)
-E không giữ order nếu ko có tiền đặt cọc
-E ko trả lời sms or pm mặc cả!
-Hàng mua rồi Không nhận trả lại !Được đổi (size,màu,kiểu)trong vòng 24h(đổi sản phẩm bằng tiền hoặc hơn tiền) với điểu kiện: hàng vẫn còn nguyên tình trạng mới như lúc đầu.Quá thời gian trên em ko nhận đổi nữa(chỉ đổi hàng vào buổi chiều(từ 3h ,một số ss sáng sớm đã đòi đổi hàng hị hị)
-Không Nhận Đổi Với Các Sản Phẩm Đã Giảm Giá Ạ
P/s: đối với cách sử dụng valy kéo, valy thừong đựoc thiết kế kéo là chính là vật nặng có thể đựng từ 25-40kg 1 lúc nên khi gặp địa hình gập gềnh mọi người muốn xách thì chú ý giúp em là 1 tay xách quai xách 1 tay đỡ phía dưới valy thì độ bền của tay xách sẽ bền hơn ah, tránh xách thẳng valy mà ko bê đỡ vì tay xách thừong được nhà sản xuất thiết kế khá mỏng manh so với kt của valy.
- Đối với những valy có khóa kéo mọi người khi kéo khóa thì nên chú ý để 2 mép khóa thẳng nhau và kéo khóa từ từ ah để khi bị mắc khóa ta có thể ngừng kéo khóa để xem khóa có bị mắc vào lót trong hoặc bị mắc vào các vật khác bên trong valy không, nếu kéo từ từ ta có thể dừng lại để xử lý kịp thời, nếu kéo nhanh thì bị vướng vật sẽ dẫn đến rách đồ hoặc hỏng khóa kéo rất khó sửa
Sản phẩm nhà em!
Khóa số rời
có 2 mẫu như hình
[spoiler=Chi tiết khoá số]
[/spoiler]
I. Hàng lẻ size, lỗi xước giảm giá
1.Valy AOBAOTE hàng 4 bánh quay chất giả da kt to 55x75 đựng đc 40kg đồ chỉ có màu nâu giá hạt dẻ 950k

2.SELIBAO kẻ caro chất liệu giả da 2 size 32x45 và 40x60 ( kẻ nâu đậm, kẻ đen)

[spoiler=Chi tiết valy selibao ]
[/spoiler]
Còn 1 cái màu đen kt 40x60

Màu đen loại 2 ngăn ngoài bị hóc khóa số giá 400k kt 40x60

3.Valy hồng vải dù lẻ size kt 40x55

3A.Valy nhựa dẻo hãng TITAN hàng xuất châu âu loại 2 bánh kéo ( em còn size trung kt 42x55, màu ghi lỗi xước chút em thanh lý siêu rẻ )size trung kt 42x55 màu ghi,đen,xanh nước biển giá tl 550k+ size to kt 55x75 màu mận đỏ dành cho gia đình 4 người bị nứt ở góc tl giá 300k


3B. Valy 2in1 có kèm cạp chống sốc cho lap 14 ình hãng TITAN giá tl 450k chỉ còn màu xanh


II. Hàng mới
1. valy đẩy Pierre ( hàng việt nam chất lượng cao,có phiếu bảo hành chính hãng có nhiều màu, đen trơn, nâu vàng, ghi, đen pha đỏ
mẫu mới nợ hình)
Điểm Nổi Bật
Vali kéo du lịch Pierre tiện dụng, thời trang và sành điệu, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi dài
Chất liệu vải bố, không thấm nước, vệ sinh và giặt sạch dễ dàng.
Siêu nhẹ, siêu bền.
Kích thước có 3 size từ xách tay dùng cho cá nhân -> dùng cho đại gia đình.
Có thể gia tăng thêm kích thước vali để chứa thêm nhiều hành lý.
Có ngăn nhỏ để những đồ quan trọng.
Thiết kế khoá số bằng inox không rỉ sét, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn Dây kéo bền, chắc.
Thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.
Vải lót bên trong vali có tính năng khử mùi, giặt không phai.
Màu sắc trẻ trung, thời trang. Được pha trộn tinh tế giữa 2 màu sắc sẽ cho người dùng dáng vẻ hiện đại và cực phong cách.
Chất liệu ngoại nhập từ Châu Âu.
Sản xuất tại Việt Nam.
Bảo hành 12 tháng.
Mẫu mới: Valy kéo pierre màu ghi , , đỏ fa nâu giá size 32x45 giá 450k

[spoiler=Chi tiết valy PIERRE ]
KT 32x45

KT 45x65 ( có màu nâu vàng,đen)


[/spoiler]
1A.Valy MEGANINE hàng việt nam xuất khẩu kt 40x55 giá 550k kt 46x33x18 kt xách tay

2.Hàng mới về valy nhựa fa vải hàng xuất 4 bánh quay màu tím fa ghi còn 1 size 40x55 đựng 30kg đồ

3.Valy đẩy SAKOS có 3 màu đỏ, đen, xanh tím than thời trang 4 size từ to-> nhỏ( có phiếu bảo hành chính hãng)
Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105.
Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg, tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67.
Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg, tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40.
Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30.
Sakos là nhãn hiệu mặt hàng cao cấp: Balo du lịch,balo chống shock đựng laptop,túi du lịch, cặp laptop, valy và các sản phẩm đặc biệt sang trọng dành cho Doanh Nhân....... Với mẫu mã và tiêu chuẩn kỹ thuật được chuyển giao từ Sakostyle Ins, Hoa kỳ. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm SAKOS luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và công dụng.
Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua nếu có phiếu bảo hành và thẻ mã vạch hợp lệ
Màu đỏ có 3 size, 55x75,40x55 và 32x45

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS]Màu ghi còn size nhỏ nhất 32x45

Xanh fa ghi 40x55 giá tag 980k



quai cầm

bên trong

[/spoiler]
4.Valy sakos đã về thêm mẫu valy thương nhân

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS] thương nhân


[/spoiler]
4A.Cặp đựng lap và thương nhân SAKOS, đựng lap đến 14inh, có kèm khóa số chính hãng , bảo hành 12 tháng

4B.Mới về thêm cặp số laptop và doanh nhân sakos mẫu CAPRICOM nhỏ hơn mẫu CANCER

5. Valy kéo PHOENIX KING hàng vải dù, 4 bánh quay màu tím, màu đỏ có 4 size ( hàng hồng kông)( còn 1 cái size 40x55) màu đỏ
bạn này cũng dùng 1 cái phoenix king nè đẹp quá

[spoiler=Chi tiết valy PHOENIX]


[/spoiler]
6. Valy đẩy SAMSONITE
Hàng giả da còn size nhỏ 40x55 4 bánh quay

Màu đen hàng vải dù 4 bánh quay đủ size hàng 2 bánh

Màu mận đỏ

Valy vuông có ngăn đựng lap và tài liệu màu đen

6A. Valy AOBAOTE gồm 3 size ,32x45,40x55 và 45x65 có màu nâu , nêu giá từ 650k


6B. Valy kéo nhựa dẻo siêu nhẹ hàng 4 bánh quay chỉ còn 3 size 40x55 và 45x65,55x 75( size nhỏ kt 32x45 em hết rùi nhé ). gồm 3 màu đen, tím đậm, tím nhạt


7B. Valy hình vuông hàng giả da màu nâu

7.Balo đựng lap VIETLY'S, SAMSONITE giá từ 250k-320k
hình chữ nhật

Kiểu 3 ngăn nhiều màu xanh, đỏ, ghi

8. Túi du lịch SAMSONITE

8A. Túi du lịch đen chất liệu vải dù hàng 2 bánh gồm 2 size 45x65 và 42x50 có 2 màu nâu + đen( hic em chụp đt hơi dìm hàng ngoài đẹp hơn nhé)

8C. Túi du lịch màu xanh kt tầm 32x45

Có thêm màu mận đỏ

8D. Túi du lịch da kt 32x55

8E. Túi du lịch kipling có cần kéo 350k

8F.Túi du lịch THE NORTH FACE màu xanh tím than kt 45x65

8G. Túi xách du lịch kipling ko cần kéo có 2 màu hoa xanh, hoa hồng kt 42x55

9. bao bụng giả da(chất liệu bền đẹp) 100k

9A. Túi trống đựng đồ thể thao hoặc đi du lịch có 2 màu xanh, đỏ

11.Balo LOWEALPINE du lịch kích thước 40x55 cm( chất liệu vải dù bền đẹp với nhiều màu thời trang) 170k

[spoiler=Balo LOWEAPLINE màu khác]




Quai đeo

[/spoiler]
11A. Cặp số PRINCE hàng nhựa cứng kt 40x55

11. cặp số da và thương nhân( chất liệu da, lót da lộn, khóa số mạ vàng bền đẹp cái này làm quà tặng sếp là hết y đấy ah) hàng da thật. Cặp valentino da thật
[spoiler=Chi tiết cặp VALENTIO]

[/spoiler]
bên trong lót da lộn

[/spoiler]
12.hàng mới về balo đựng lap tầm 14 inh Hàng samsonite có màu ghi, cam

12A.balo vietly's bảo hành 12 tháng có hình chữ nhật,. bầu dục màu nâu , xanh, đỏ

13.TÚi tài liệu da mới về
a,. Mẫu túi da kt đựng vừa lap 10inh, có quai xách, quai đeo chéo

b,Mẫu túi vải dù kết hợp da đựng tài liệu + lap 14 inh có quai đeo chéo, quai xách

14..Mẫu 205 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo nhiều màu đỏ, hồng, cam, đen, nâu

[spoiler=Chi tiết túi 205]

[/spoiler]
15.Mẫu 819 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo duy nhất 1 cái bị lỗi, mặt sau bị 1,2 vết màu xanh nhạt nhìn kỹ mới thấy, giá thanh lý
[spoiler=Chi tiết túi 819]
[/spoiler]
16.Túi sinh viên có quai xách, quai đeo chéo chất liệu dày dặn nhiều ngăn có 2 dạng ngang dọc giá hạt dẻ, số lượng có hạn


Ai có nhu cầu liên hệ : 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
( Ai có nhu cầu lấy buôn, lấy số lượng lớn liên hệ em để có giá rẻ nhất nhé)
1. Túi Universe chất liệu vải dù bền đẹp, nhiều ngăn, nguyên tag có 4 màu xanh tím than, đỏ, đen, nâu nhạt,tím nhạt.
A. Kích thước lớn to hơn A4


B. Kích thước lớn to hơn A4 có 2 kiểu quai dài và ngắn


C.Kích thước lớn hơn A4 quai bản to


D. Kích thước = A4 có 3 ngăn to +nhiều ngăn nhỏ


E. Kích thước =A4 có 1 ngăn to+ nhiều ngăn nhỏ ,1 kiểu đeo


F.Túi nhỏ hơn A4, nhiều ngăn có 2 kiểu quai dài + ngắn



G. Túi nhỏ hơn A4 hình thuyền,kiểu dáng thời trang



H. Túi nhỏ nhất =1/2 A4,


2. Túi xách du lịch cá nhân chất liệu vải dù fa nilông có 2 quai ngắn, dài

4.Bao bụng


5.Cốp đựng đồ trang điểm kích thước 20x30cm có thể đựng quần áo cá nhân du lịch 2 ngày có 2 ngăn to + nhiều ngăn nhỏ , có 2 kiểu quai dài + ngắn. Có màu đen, hàng xuất châu âu , chất lượng bảo đảm 250k


6.Valy đẩy 2 in1 có cả cặp đựng laptop 450k có màu đen


7.Cặp đựng máy tính 14inh, 2 bên cạnh viền ánh bạc 90k

8. Cặp đựng laptop màu xanh lá cây 14 inh có 2 quai ngắn, dai duy nhất 1 chiêc

Xem thêm bài khác:- Chuyên phân phối sỉ lẽ hàng handmade móc khóa, dây đeo điện thoại,thú bông...
- Máy sấy khô quần áo philiger
- Đồng hồ dành cho mọi người, hàng sách tay, các mẫu đồng hồ mới nhất, kiểu giáng...
- Đồng hồ nam dây da, cá tính đặc biệt
- Dây Nịt Nam Nữ LV,Gucci,Burberry,Hermes,Ferragamo...Giá Cực Tốt
- Cùng Mr Đàm Chọn Rèm Cửa Cho Xuân Nhâm Thìn Mùa Tết 2012
- Đồng hồ Dkny Leather Mens Watch, sản phẩm đang sale max chỉ có tại e24h.vn
- Vòng Tay Hoa mẫu Đơn Tình Duyên May Mắn
- Bán_ Kinh Sát Tròng_Kính Giãn Tròng An Toàn Làm Đẹp cho mắt!////
- Đồng hồ hàng hiệu Fossil nhập khẩu mỹ
-
22-11-2011, 10:08 AM #2
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
Hàng cập nhật ngày 18/05/2013
P/s: Thường hàng nhà em nhập giá cả cũng thay đổi liên tục và tránh tình trạng cạnh tranh ko lành mạnh, cướp khách đã xảy ra trên diễn đàn nên em ko public giá nhé mọi người xem ưng mẫu nào comment, nhắn tin em báo giá luôn và ngay nhé đảm bảo giá cả hấp dẫn ah
Sơ đồ vào shop valy kéo- túi xách nhà bag121984

Ảnh hội chợ
[spoiler=Ảnh gian hàng ở hội chợ ]Hi nhà em đi hội chợ có mỗi cái ảnh này, mod chụp mà khách che gần hết gian hàng hehe:
[/spoiler]
Kinh nghiệm chọn valy phù hợp
[spoiler=kinh nghiệm chọn valy phù hợp ]
1. Valy cá nhân, dùng cho 1 người hoặc va ly xách lên máy bay chỉ chọn valy kt nhỏ tầm Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg( đối với valy vải) valy nhựa siêu nhẹ thì có kl nhỏ hơn, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30. Hiện size nhỏ em có hàng senlibao,sakos,samsonite, valy titan 2 in 1........
2.Valy cho 2 người nên chọn valy Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg( đối với valy vải dù), tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40. Hiện em có hàng selibao, sakos,samonite.........
3.Valy cho 2 người du lịch dài ngày, hoặc 3 người trong gia đình nên chọn Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg ( đối với vải dù), tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67. Hiện em có hàng AOBAOTE,SAMSONITE,SAKOS,TITAN........
4.Valy to nhất dùng cho 4 người trở lên hoặc gia đình 3 người đi dài ngày nên chọn Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105. Hiện em có hàng sakos,samsonite,AOBAOTE, TITAN.......
[/spoiler]
Cách sử dụng khóa số valy:[spoiler=Cách sử dụng khóa số valy]
1. Đối với khóa bên hông khóa có cần gạt và chữ on-off

B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu
B2:Gạt nút bên hông về phía on, giữ tay ở vị trí đó rồi bắt đầu thay đổi 3 chữ số trên khoá theo sở thích của mình
B3: thả tay ở nút có chữ ON-OFF ra, số sẽ tự nhận mật khẩu mới
2.Đối với khóa số bên hông ko có cần gạt

B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu
B2: giữ tay ở vị trí đang mở khóa
B3: Vừa giữ tay vừa thay đổi 3 chữ số trên khóa
B4: Thả tay ra khóa sẽ nhận pass mới
Cách khóa valy bằng khóa số cố định trên valy

và khóa số rời
[/spoiler]
Quy định về hành lý xách tay
[spoiler=Quy định về hành lý xách tay]QUY ĐỊNH HÀNH LÝ
XÁCH TAY- MỌI NGƯỜI XEM QUA ĐỂ CHỌN VALY CHO PHÙ HỢP NHÉ
Liên kết nhanh
Hành lý xách tay
Hành lý ký gửi
Hàng hoá nguy hiểm
Hàng hóa cồng kềnh
Dịch vụ hành lý
Hành khách đi trên các chuyến bay của Jetstar Group
Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là Em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Hành khách đi cùng với 01 em bé có thể mang theo thức ăn cho em bé lên máy bay để sử dụng. Nếu khách đã đặt chỗ cho em bé thì những xe dành cho em bé đã được phê duyệt cũng được phép mang lên máy bay.
Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 34cm (chiều cao) + 48cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.
Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.

Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).
Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc và túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế).
Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.
Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.
Kích thước hành lý xách tay
Nếu không đáp ứng được các quy định về kích thước như đã nêu bên trên, Quý khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi cho Hành lý và có thể phải đóng phí.
Một số vật dụng nhỏ mang thêm Quý khách có thể mang lên máy bay. Ví dụ:
Túi xách nhỏ
Ví, bóp, áo mưa
Ô
Hàng miễn thuế mua ở sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế)
Mỗi vật dụng nhỏ nói trên phải để vừa dưới ghế phía trước Quý khách hoặc để vừa khoang hành lý trên máy bay.
Các hạn chế về hành lý xách tay mang lên máy bay
Chính phủ và nhà chức trách sân bay quy định các vật dụng cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc mang theo người khi lên máy bay như dao, đồ vật sắc, vật để cắt, kim khâu hay đồ dùng trong thể thao. Những đồ vật này phải được bao gói cẩn thận và được đựng trong hành lý ký gửi. Nếu những đồ vật này được mang theo người hay trong hành lý xách tay mang lên máy bay thì chúng tôi sẽ tịch thu và tiêu hủy.
Hãy liên hệ Jetstar nếu bạn còn thắc mắc. Nếu Chính phủ và nhà chức trách sân bay có thêm các quy định khác, Quý khách vẫn phải tuân thủ. Quý khách nên tìm hiểu quy định về hành lý xách tay trước khi thực hiện chuyến bay.
Vận chuyển chất lỏng, bình xịt, chất keo trên các chuyến bay đến/từ Việt nam
Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar[/spoiler]




Em bán hàng online gần 3 năm rồi ah, hàng có sao nói vậy, do nhà em bán buôn nên giá đảm bảo rẻ hơn ngoài thị trường từ 5%-20% tùy loại,Nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng. Em có dịch vụ ship hàng tận nhà nhé, ai muốn xem nhiều mẫu 1 lúc cũng ok ah!. Ai có nhu cầu liên hệ em qua mail : riverhuong_a7@yahoo.com - sđt: 0912905622 hoặc pm trực tiếp trên diễn đàn nhé.Mọi người order trực tiếp em giảm giá 10k/ 1 sản phẩm nhé áp dụng cho sản phẩm >200k. Ai nhận hàng ưng ý em cũng xin ít comment để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn ah!
Đây là 1 số ý kiến của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của mình nhé
[spoiler= ý kiến khách hàng]Nguyên văn bởi Rima
ok, có gì mai mình qua. Mà cái vali lần trước mua đến bây giờ vẫn thích lắm nhé! Kể ra cũng ko đựng được nhiều đồ lắm, nhưng mình chỉ thích vali nhỏ xinh thôi!
Nguyên văn bởi baohan2004
Nguyên văn bởi gauyeumatong
Nguyên văn bởi like2010
Trích pm:
Nguyên văn bởi Qingxiu
[/spoiler]
-Em xin có 1 vài lưu ý ạ:
- Có 3 địa điểm có thế xem và lấy hàng LONG BIÊN -GIÁP BÁT - ĐỊNH CÔNG ( địa chỉ cụ thể thì pm hoặc call em nhé)
- Em ship toàn quốc nhưng không Freeship!
-Ship Hà Nội:15k-50k.Tùy địa điểm, tùy kt sản phẩm.
-Ship đi các tỉnh,Tp khác người nhận trả ship or ck luôn tiền ship cho em cũng được(phí ship sẽ tính theo giá cpn và mua nhìu e sẽ share ship)
-Do e phải thuê dịch vụ ship nên E chỉ ship khi chắc chắn lấy,không ship đến để xem hàng.Và vì 1 lý do nào đấy mà các chị k thể lấy hàng(size ko thích hợp,k ưng ý...)Vui lòng trả 50k cho bạn ship hàng(tiền này e ko dc hưởng đâu ạ,mà e trả cho người ship hàng,người ta mang đồ đi rồi lại phải mang đồ về cho e,rất mất công và time)
-E không giữ order nếu ko có tiền đặt cọc
-E ko trả lời sms or pm mặc cả!
-Hàng mua rồi Không nhận trả lại !Được đổi (size,màu,kiểu)trong vòng 24h(đổi sản phẩm bằng tiền hoặc hơn tiền) với điểu kiện: hàng vẫn còn nguyên tình trạng mới như lúc đầu.Quá thời gian trên em ko nhận đổi nữa(chỉ đổi hàng vào buổi chiều(từ 3h ,một số ss sáng sớm đã đòi đổi hàng hị hị)
-Không Nhận Đổi Với Các Sản Phẩm Đã Giảm Giá Ạ
P/s: đối với cách sử dụng valy kéo, valy thừong đựoc thiết kế kéo là chính là vật nặng có thể đựng từ 25-40kg 1 lúc nên khi gặp địa hình gập gềnh mọi người muốn xách thì chú ý giúp em là 1 tay xách quai xách 1 tay đỡ phía dưới valy thì độ bền của tay xách sẽ bền hơn ah, tránh xách thẳng valy mà ko bê đỡ vì tay xách thừong được nhà sản xuất thiết kế khá mỏng manh so với kt của valy.
- Đối với những valy có khóa kéo mọi người khi kéo khóa thì nên chú ý để 2 mép khóa thẳng nhau và kéo khóa từ từ ah để khi bị mắc khóa ta có thể ngừng kéo khóa để xem khóa có bị mắc vào lót trong hoặc bị mắc vào các vật khác bên trong valy không, nếu kéo từ từ ta có thể dừng lại để xử lý kịp thời, nếu kéo nhanh thì bị vướng vật sẽ dẫn đến rách đồ hoặc hỏng khóa kéo rất khó sửa
Sản phẩm nhà em!
Khóa số rời
có 2 mẫu như hình
[spoiler=Chi tiết khoá số]
[/spoiler]
I. Hàng lẻ size, lỗi xước giảm giá
1.Valy AOBAOTE hàng 4 bánh quay chất giả da kt to 55x75 đựng đc 40kg đồ chỉ có màu nâu giá hạt dẻ 850k

2.SELIBAO kẻ caro chất liệu giả da 40x60 giá 680k

[spoiler=Chi tiết valy selibao ]
[/spoiler]
3.Valy hồng vải dù lẻ size kt 40x55 đựng đc 25kg đồ

4. valy nhựa fa vải hàng xuất 4 bánh quay màu tím fa ghi còn 1 size 40x55 đựng 30kg đồ giảm giá tl( pm em nhé)

[spoiler=Chi tiết valy TITAN tạm hết ]3A.Valy nhựa dẻo hãng TITAN hàng xuất châu âu loại 2 bánh kéo ( em còn size trung kt 42x55, màu ghi lỗi xước chút em thanh lý siêu rẻ )[SIZE=3] 550k(tạm hết)
[/spoiler]
4A. Valy đẩy SAMSONITE giả da 4 bánh quay kt 40x55 đựng đc 30kg đồ

5. Valy nhựa cứng hàng PHOENIX KING - hồng kông 4 bánh quay kt 40x55

II. Hàng mới
1. valy đẩy Pierre có nhiều màu, đen trơn, nâu vàng, ghi, ghi fa đỏ
mẫu mới nợ hình)
Điểm Nổi Bật
Vali kéo du lịch Pierre tiện dụng, thời trang và sành điệu, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi dài
Chất liệu vải bố, không thấm nước, vệ sinh và giặt sạch dễ dàng.
Siêu nhẹ, siêu bền.
Kích thước có 3 size từ xách tay dùng cho cá nhân -> dùng cho đại gia đình.
Có thể gia tăng thêm kích thước vali để chứa thêm nhiều hành lý.
Có ngăn nhỏ để những đồ quan trọng.
Thiết kế khoá số bằng inox không rỉ sét, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn Dây kéo bền, chắc.
Thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.
Vải lót bên trong vali có tính năng khử mùi, giặt không phai.
Màu sắc trẻ trung, thời trang. Được pha trộn tinh tế giữa 2 màu sắc sẽ cho người dùng dáng vẻ hiện đại và cực phong cách.
Chất liệu ngoại nhập từ Châu Âu.
Sản xuất tại Việt Nam.

[spoiler=Chi tiết valy PIERRE ]
Ảnh khách dùng mẫu pierre( ảnh có tính chất tham khảo)


KT 45x65,32x45 ( có màu nâu vàng)

]
KT32x45


KT45x65
[/spoiler]
3.Valy đẩy SAKOS có 3 màu đỏ, đen, xanh tím than thời trang 4 size từ to-> nhỏ( có phiếu bảo hành chính hãng)
Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105.
Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg, tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67.
Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg, tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40.
Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30.
Sakos là nhãn hiệu mặt hàng cao cấp: Balo du lịch,balo chống shock đựng laptop,túi du lịch, cặp laptop, valy và các sản phẩm đặc biệt sang trọng dành cho Doanh Nhân....... Với mẫu mã và tiêu chuẩn kỹ thuật được chuyển giao từ Sakostyle Ins, Hoa kỳ. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm SAKOS luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và công dụng.
Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua nếu có phiếu bảo hành và thẻ mã vạch hợp lệ
I. Loại thường
Màu đỏ

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS thường]Màu ghi còn size nhỏ nhất 32x45

Xanh fa ghi
32x45 giá 890k
40x55 giá 980k
55x75 giá 1tr28



quai cầm có 2 loại , quai cầm trơn hoặc quai cầm có chữ sakos đều của hãng


bên trong

[/spoiler]
II. Loại có kết hợp khóa TSA " dùng khi đi nước ngoài"
1. Valy sakos hàng xuất có thêm khóa số TSA ( khóa an ninh)

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS có lỗ khóa TSA]
Lỗ khóa TSA
[/spoiler]
II. Valy SAKOS và DOANH NHÂN hàng 4 bánh quay hàng mới sản xuất 03/2013 ( size 32x45 và 40x55) có khóa số TSA

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS 4 bánh]
[/spoiler]
3A. Valy kéo hàng vải dù màu đen 2 bánh gồm 4 size duy nhất chỉ có 1 bộ

4.Valy sakos đã về thêm mẫu valy thương nhân

[spoiler=Chi tiết valy SAKOS và thương nhân]



[/spoiler]
4A.Cặp đựng lap và thương nhân SAKOS, đựng lap đến 14inh, có kèm khóa số chính hãng , bảo hành 12 tháng

4B.Mới về thêm cặp số laptop và doanh nhân sakos mẫu CAPRICOM nhỏ hơn mẫu CANCER

6. Valy đẩy SAMSONITE
Màu đen hàng vải dù 4 bánh quay đủ size hàng 2 bánh

Màu mận đỏ

Valy vuông có ngăn đựng lap và tài liệu màu đen

6A. Valy AOBAOTE size 32x45

6B. Valy kéo nhựa dẻo siêu nhẹ hàng 4 bánh quay chỉ có 3 size 40x55 và 45x65,55x 75. gồm màu xanh tím than

6C.Valy vuông hàng giả da có ngăn đựng laptop


7.Balo đựng lap VIETLY'S, SAMSONITE giá từ 250k-320k
hình chữ nhật

Kiểu 3 ngăn nhiều màu xanh, đỏ, ghi

8. Túi du lịch SAMSONITE

8A. Túi du lịch đen chất liệu vải dù hàng 2 bánh gồm 2 size 45x65 và 42x50 có 2 màu nâu + đen( hic em chụp đt hơi dìm hàng ngoài đẹp hơn nhé)

8C. Túi du lịch màu xanh kt tầm 32x45

Có thêm màu mận đỏ

9A. Túi trống đựng đồ thể thao hoặc đi du lịch có 2 màu xanh, đỏ

11.Balo LOWEALPINE du lịch kích thước 40x55 cm( chất liệu vải dù bền đẹp với nhiều màu thời trang) 170k

[spoiler=Balo LOWEAPLINE màu khác]




Quai đeo

[/spoiler]
12.hàng mới về balo đựng lap tầm 14 inh Hàng samsonite có màu ghi, cam

12A.balo vietly's bảo hành 12 tháng có hình chữ nhật,. bầu dục màu nâu , xanh, đỏ

13.TÚi tài liệu da mới về
a,. Mẫu túi da kt đựng vừa lap 10inh, có quai xách, quai đeo chéo

b,Mẫu túi vải dù kết hợp da đựng tài liệu + lap 14 inh có quai đeo chéo, quai xách

14..Mẫu 205 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo nhiều màu đỏ, hồng, cam, đen, nâu

[spoiler=Chi tiết túi 205]

[/spoiler]
15.Mẫu 819 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo duy nhất 1 cái bị lỗi, mặt sau bị 1,2 vết màu xanh nhạt nhìn kỹ mới thấy, giá thanh lý
[spoiler=Chi tiết túi 819]
[/spoiler]
16.Túi sinh viên có quai xách, quai đeo chéo chất liệu dày dặn nhiều ngăn có 2 dạng ngang dọc giá hạt dẻ, số lượng có hạn

-
22-11-2011, 10:09 AM #3
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
2.Valy đẩy SENLINBAO có 2 màu tím, nâu, 2 kích cỡ to, trung
Size to: 720k
Size bé: 650k


2 kích cỡ

quai cầm

nhìn nghiêng

bên trong

3. valy đẩy Pierre ( hàng việt nam chất lượng cao,có phiếu bảo hành chính hãng)
To: 510k
trung: 490k
Nhỏ:450k


4.Valy đẩy SAKOS có 2 màu đỏ, đen thời trang 4 size từ to-> nhỏ( có phiếu bảo hành chính hãng)
To : 1tr57 giảm 5%
To nhì: 1tr1 giảm 5%
trung:980k giảm 5%
bé : 890K giảm 5%


quai cầm

bên trong

cần đẩy

5. valy đẩy và thương nhân SAKOS( có bảo hành chính hãng, valy cá nhân) 1tr1 giảm 5%



6. Cặp máy tính và thương nhân có 3 kiểu có quai đeo thành balo( có giấy bảo hành chính hãng vừa máy tính 14 inh, chất liệu vải dù bền đẹp, lót dày dặn) 390-370k giảm 5%



lắp quai thành balo

7. Túi du lịch SAKOS( có bảo hành chính hãng) 550k giảm 5%



7A. Valy đẩy SAMSONITE 4 bánh quáy
To : 820k
NHỡ: 720k
bé:680k



8. Túi du lịch SAMSONITE 175k

8A: balo đựng máy tính SAMSONITE 220k

9. bao bụng giả da(chất liệu bền đẹp) 100k

10. Túi nam đựng máy ảnh 160k


11.Balo LOWEALPINE du lịch kích thước 40x55 cm( chất liệu vải dù bền đẹp với nhiều màu thời trang) 170k





Quai đeo

11. cặp số da và thương nhân( chất liệu da, lót da lộn, khóa số mạ vàng bền đẹp cái này làm quà tặng sếp là hết y đấy ah) từ 700- 270k tùy loại da
11A. Cặp valentino



11B. Cặp MONSCA



bên trong lót da lộn

-
22-11-2011, 10:10 AM #4
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
ai có nhu cầu liên lạc trực tiếp với mình nhé! " mình ít vào diễn đàn mà" SĐT0912905622-nick:riverhuong_a7@yahoo.com
-
22-11-2011, 08:19 PM #5
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
10.Áo sơ mi cổ bẻ size S trên cổ có mấy chấm xanh em để 80k
-
24-11-2011, 03:09 PM #6
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
Ai có nhu cầu liên hệ sđt 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
-
25-11-2011, 10:47 AM #7
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
ai có nhu cầu liên lạc trực tiếp với mình nhé! " mình ít vào diễn đàn mà" SĐT0912905622-nick:riverhuong_a7@yahoo.com
-
25-11-2011, 08:45 PM #8
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
Ai có nhu cầu liên hệ sđt 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
-
26-11-2011, 07:40 PM #9
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
Ai có nhu cầu liên hệ sđt 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
-
27-11-2011, 07:23 PM #10
Phú Gia
- Tham gia ngày
- 23-06-2011
- Bài gửi
- 1.398
Mã số tin: 918206 -
ai có nhu cầu liên lạc trực tiếp với mình nhé! " mình ít vào diễn đàn mà" SĐT0912905622-nick:riverhuong_a7@yahoo.com


LinkBack URL
About LinkBacks

Trích dẫn






Đánh dấu