Công nghệ thay thế giấy dán tường độc đáo
(Con lăn hoa văn, bàn chặm hoa văn, decal dán tường…)

VinaHouse Furniture mang lại cho Ngôi Nhà của các bạn với một loại trang trí tường cực sang trọng không kém gì giấy dán tường.

Chúng tội hiện có hàng trăm mẫu trang trí với thiết kế sang trọng , có thể sử dụng cho trang trí cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà.

Về cách thi công, các bạn hãy yên tâm với thiết kế rất đơn giản, tiện dụng, ai ai cũng có thể tự sử dụng để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Hiện chúng tôi cung cấp các loại như sau:

- Con lăn hoa văn trên sơn và trên bột.
Tạo hoa văn trên tường bằng sơn nước thông thường, Với trang trí này, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của giấy dán tường : không cần sống cùng máy lạnh, không bị ảnh hưởng khi bị ẩm thấp, tường rạn nứt..
- Bàn chặm hoa văn trên sơn
Trang trí nhà còn gì đơn giản như đóng dấu một văn bản.
- Bản film hoa văn
Bạn muốn vẽ tường mà không có hoa tay, chúng tôi sẽ giúp bạn những công cụ trang trí được thực hiện bằng sơn nước tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời
- Decal dán tường
Nếu như decal Hàn Quốc, decal Trung Quốc cho bạn những gam màu colorful...chúng tôi lại mang đến cho bạn những sự đơn giản mà sang trọng, tinh tế nhất. Hãy thưởng thức nhé!
Đặc biệt chúng tôi hiện đang cung cấp một loại giấy trang trí tường cao cấp mà các loại giấy dán tường không có được – Giấy dán tường FIBER
CÔNG NGHỆ TRANG TRÍ TƯỜNG MỚI .. KHÔNG NGẠI NẮNG, CHẲNG QUẢN MƯA, CHỈ SỢ …BẠN KHÔNG THỬ…………BẠN KHÔNG BIẾT

Liên hệ chúng tôi để tô điểm cho căn nhà bạn ngay từ bây giờ!

Công ty TNHH Nội Thất Ngôi Nhà Việt
ĐC: 82 Trần Hưng Đạo P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú, Tp.HCM
Tel: 08. 66 50 51 40 - 22 37 47 45 - 0985666809 - 0982155083
Fax: 08. 62 67 8228
Email: info@noithatngoinhaviet.com
Website: www.noithatngoinhaviet.com
Yahoo: vinahouse1 , vinahouse 2
Skype : vinahouse , ngoinhaviet
[Vui lòng nói với người đăng tin rằng bạn đọc được thông tin tại website này]
Xin cám ơn bạn đã đọc tin !
Dịch vụ đăng tin quảng cáo trên hàng trăm website mua bán rao vặt
ĐăngTinQuảngCáo.VN


Xem thêm bài khác: